Sign In

Chi Đoàn Cục Thi hành án dân sự phối hợp thực hiện phong trào hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị

18/10/2017

Chi Đoàn Cục Thi hành án dân sự phối hợp thực hiện phong trào hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị
Thực hiện Kế hoạch số 1537/KH-CTHADS ngày 25/9/2017 của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng về Phối hợp thực hiện phong trào thi đua  “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020. 

     Ngày 03/10/2017, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự phối hợp với Công đoàn Cục Thi hành án dân sự và xã Đoàn xã Thạnh trị, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng tổ chức tặng suất học bổng, những phần quà nhân dịp tết Trung thu năm 2017 cho các em học sinh, thiếu nhi và hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị.
 

     Đại diện BCH Chi đoàn Cục THADS, Công đoàn Cục THADS đã trao những suất học bổng, phần quà (tập, viết, bánh, gạo) cho các em học sinh và gia đình liệt sĩ có hoàn khó khăn…. bằng nguồn kinh phí do cơ quan hỗ trợ, công chức trong cơ quan và các đoàn viên Chi đoàn ủng hộ và các mạnh thường quân tại địa phương do xã Đoàn xã Thạnh Trị vận động đóng góp, ủng hộ, thể hiện tấm lòng và tình cảm ấm áp dành cho các em nhỏ và gia đình liệt sĩ nhân dịp tết Trung thu năm 2017.
 

     Nhân dịp thực hiện phong trào, Cục Thi hành án dân sự đã lồng ghép công tác tuyên tuyền, phổ biến pháp luật về thi hành án dân sự đến địa phương và người dân, để địa phương và người dân nắm rõ hơn những quy định về công tác thi hành án dân sự. 
 

     Ông Nguyễn Văn Thảo – Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Trị Thay mặt cho các gia đình liệt sĩ, các em học sinh, thiếu nhi cảm ơn tấm lòng hảo tâm của BCH Chi đoàn, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh và các nhà hảo tâm đã quan tâm giúp cho các em học sinh được hưởng cái tết Trung thu ấm áp, vui vẻ và chia sẻ những khó khăn đối với các hộ gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Thạnh Trị. Qua đó, ông Nguyễn Văn Thảo mong các em học sinh chăm ngoan, học giỏi hơn và những hộ gia đình liệt sĩ cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, để không phụ lòng các tổ chức, đoàn thể, chính quyền địa phương và những nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ./.
 
Chi đoàn Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: