Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức “Tết thiếu nhi” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)

01/06/2022

Chiều ngày 31-5-2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, người lao động trong cơ quan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6). Đến dự và chia vui cùng các cháu, có đại diện cấp ủy Chi bộ, đồng chí Lường Quang Yên - Phó bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Bắc – Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên trong cơ quan, đơn vị
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lường Quang Yên – Phó Bí thư Chi bộ đã phát biểu ý kiến bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi về kết quả học tập, rèn luyện của các cháu đã đạt được trong năm học 2021-2022, đồng thời chúc sức khỏe và căn dặn các cháu tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong năm qua, tiếp tục học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.
Tại buổi gặp mặt, các cháu được ôn lại lịch sử ý nghĩa ngày Tết Thiếu nhi, trải nghiệm các trò chơi tại khu vui chơi, các hoạt động bổ ích dành cho thiếu nhi. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, háo hức mà còn góp phần tạo động lực cho các cháu phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi. Hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Chi bộ, lãnh đạo Cục, Công đoàn và Đoàn thanh niên trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
Những hoạt động trải nghiệm thú vị, hấp dẫn như đi xe ôtô điện, chơi các trò chơi leo núi, đi xe đụng, vui chơi trong nhà bóng, nhà tuyết cùng rất nhiều hoạt động vui chơi bổ ích khác đã góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.
Thông qua buổi gặp mặt này, các cháu thiếu nhi có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tạo ra sự đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình trong đại gia đình Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La. Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho hoạt động của những năm sau./.
 
 
                                     Phạm Hiền
                Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: