Sign In

Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh thăm, chúc Tết các Chi cục Thi hành án dân sự huyện, thị xã, thành phố năm 2023

13/01/2023

Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh thăm, chúc Tết các Chi cục Thi hành án dân sự huyện, thị xã, thành phố năm 2023
            Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, trong các ngày từ 09/01-12/01/2023, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự (THADS) cùng đại diện các phòng chuyên môn thuộc Cục đã đến thăm và chúc Tết các Chi cục THADS huyện, thị xã, thành phố.
Tại các buổi đến thăm, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các cơ quan THADS trong tỉnh đã đạt được, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ công chức, người lao động trong năm qua. Mong muốn trong năm 2023 các cơ quan THADS trong tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, đoàn kết phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, các đồng chí Lãnh đạo Cục đã hỏi thăm tình hình tổ chức thi hành án cũng như công tác tổ chức Tết Nguyên đán tại các đơn vị. Lãnh đạo Cục đề nghị Chi cục trưởng các Chi cục THADS nghiêm túc phân công trực tết theo quy định, bảo đảm an ninh, an toàn tại trụ sở đơn vị và phòng, chống cháy nổ; tổ chức vệ sinh, trang trí cơ quan sạch đẹp trong dịp Tết Nguyên đán. Quán triệt công chức, người lao động chấp hành nghiêm các quy định khi tham gia giao thông, đảm bảo đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời, Lãnh đạo Cục đã chỉ đạo các đơn vị chủ động sắp xếp công việc, lên kế hoạch cụ thể để sau thời gian nghỉ Tết nhanh chóng bắt nhịp công việc, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm thi hành án năm 2023. Nhân dịp xuân về, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự đã tặng quà và chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến công chức, người lao động các Chi cục, chúc đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.
 
 
 

Đại diện các Chi cục THADS cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Lãnh đạo Cục đã đến chúc Tết đơn vị, xem đây là nguồn cổ vũ, khích lệ các đơn vị quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Trong ngày 16/01/2023, Lãnh đạo Cục và đại diện các phòng chuyên môn sẽ tiếp tục đến thăm, chúc Tết các cán bộ, công chức thuộc Cục đã nghỉ hưu.

 
Trương Thị Hồng Hoa

Các tin đã đưa ngày: