Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2018

29/08/2018

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2018
       Sáng ngày 28/8, Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là Huỳnh Thị Lam Linh và Trương Thị Hồng Hoa.
Trải qua quá trình được bồi dưỡng, phấn đấu và rèn luyện, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Huỳnh Thị Lam Linh và Trương Thị Hồng Hoa đã trưởng thành hơn, không ngừng học tập, nâng cao lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia các phong trào của Công đoàn, Chi đoàn; chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và pháp luật. Được sự chuẩn y của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Chi bộ tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thành Văn Trạc - Bí thư Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.

Thay mặt chi bộ, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định về việc kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Huỳnh Thị Lam Linh và Trương Thị Hồng Hoa.

 
Đảng viên mới Huỳnh Thị Lam Linh
 
Đảng viên mới Trương Thị Hồng Hoa
 

Sau khi nhận quyết định kết nạp, hai đảng viên mới đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu chính trị của Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Thành Văn Trạc - Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh phát biểu chúc mừng, thông báo nhiệm vụ của đảng viên và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới; đồng thời phân công đảng viên hướng dẫn, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị để được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng.

 
Phan Hồng Thanh Trúc
Văn phòng Cục THADS tỉnh Tây Ninh

Các tin đã đưa ngày: