Sign In

Lễ công nhận đảng viên chính thức

04/08/2020

Lễ công nhận đảng viên chính thức
Ngày 03 tháng 8 năm 2020 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình tổ chức buổi Lễ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Tình - Bí Thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi dân sự tỉnh Thái Bình và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
          Qua quá trình phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng của bản thân cùng với sự hướng dẫn, bồi dưỡng của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình, các đồng chí đảng viên dự bị Nguyễn Thế Cường, Nguyễn Thị Hồng Thanh, Trần Thị Bích Phương đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác và học tập, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
          Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Lê Thanh Tình đã thay mặt Chi ủy công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí đảng viên dự bị Nguyễn Thế Cường, Nguyễn Thị Hồng Thanh, Trần Thị Bích Phương. Đồng chí Bí thư chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực trong công tác và nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
          Đồng chí Trần Thị Bích Phương thay mặt các đồng chí đảng viên được công nhận đảng viên chính thức xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của bản thân, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, luôn xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Các tin đã đưa ngày: