Sign In

Công đoàn Chi cục THADS thị xã Nghi Sơn chung tay hỗ trợ vùng dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã

26/07/2021

Công đoàn Chi cục THADS thị xã Nghi Sơn chung tay hỗ trợ vùng dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã
Ngày 09/7/2021, trên địa bàn xã Nghi Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá có 01 trường hợp dương tính Covid-19 (BN 26025). Xác định đây là ca bệnh tiếp xúc phức tạp, ngày 12/7/2021, UBND thị xã Nghi Sơn ra quyết định phong toả tạm thời khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Nghi Sơn, nghiêm cấm tất cả công dân đang ở trong địa bàn đi ra ngoài khu vực phong toả, thời gian áp dụng là 28 ngày (từ 00h00 ngày 10/7/2021 hoặc cho đến khi có thông báo mới)
Chi cục THADS thị xã Nghi Sơn có 01 đoàn viên công đoàn ở khu vực phong toả trên. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Công đoàn Chi cục đã phát động phong trào tổ chức gửi tặng các nhu yếu phẩm gồm: gạo, trứng, sữa, lạc, rau củ quả…cho gia đình cán bộ cơ quan và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể đoàn viên công đoàn.
Ngày 20/7/2021, Công đoàn Chi cục đã tổ chức đi trao tặng quà cho cán bộ công đoàn tại xã Nghi Sơn. Đoàn đi thực hiện nghiêm các quy định về an toàn phòng chống dịch, quà cứu trợ được gửi tại chốt kiểm dịch của xã Nghi Sơn và trao đến tận tay người nhận. Giá trị vật chất của món quà tuy không lớn nhưng đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm góp phần hỗ trợ, động viên đồng nghiệp vững tin vượt qua giai đoạn khó khăn, quyết tâm cùng với chính quyển địa phương, cơ quan chức năng chiến thắng đại dịch Covid.
Tin bài: Lê Văn Hùng, Chi cục THADS thị xã Nghi Sơn

Các tin đã đưa ngày: