Sign In

Công đoàn Cục phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức hoạt động mừng tết thiếu nhi cho con em công chức, người lao động Cục

30/05/2022

Công đoàn Cục phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức hoạt động mừng tết thiếu nhi cho con em công chức, người lao động Cục
Hướng đến ngày Tết thiếu nhi 01/6 và để động viên, khích lệ sự cố gắng học tập rèn luyện trong năm học vừa qua của các cháu thanh thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Cục, ngày 28/5/2022 Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức cho các cháu đi tham quan học hỏi tại Khu sinh thái Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
Chương trình được sự hưởng ứng tích cực của các bậc cha mẹ và các cháu thanh thiếu nhi. Đây cũng là dịp thuận lợi để con em cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị được gặp gỡ, làm quen tạo sự gắn kết với nhau. Sự vui tươi hồ hởi hiện rõ trên mỗi khuôn mặt và trong suốt chặng hành trình.
Tại Khu sinh thái các bạn nhỏ được tham quan khu Mường Thanh Safari Land, vườn thú hoang dã lớn nhất khu vực phía Bắc với hơn 2000 cá thể thuộc 70 loài động vật, trong đó có nhiều cá thể quý hiếm như rái cá, hổ trắng, tê giác, linh dương, hươu cao cổ…, được khám phá và gần gũi với thế giới tự nhiên, những điều trước đây chỉ được thấy qua tivi, tranh ảnh. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được thoả sức tham gia nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn.

Chuyến đi khép lại nhưng chắc chắn đã cho các bạn nhỏ những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ. Hy vọng rằng, một mùa hè mới mở ra sẽ mang đến cho các bạn nhỏ nhiều niềm vui, tiếng cười; tô vẽ tuổi thơ với những mảng ký ức tươi đẹp và ý nghĩa.
Tin bài: Nguyễn Thu, Đoàn Thanh niên Cục

 

Các tin đã đưa ngày: