Sign In

Công đoàn Cục THADS tỉnh Thanh Hóa hưởng ứng ngày hội hiến máu "Giọt hồng xứ Thanh"

27/07/2021

Công đoàn Cục THADS tỉnh Thanh Hóa hưởng ứng ngày hội hiến máu
Thực hiện Công văn số 87/CV-CĐVC ngày 20/5/2021 của Công đoàn viên chức tỉnh Thanh Hóa về việc vận động đoàn viên công đoàn tham gia chương trình "Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt". Ngày 27/7/2021, Ban Chấp hành Công đoàn Cục THADS tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện.
Ngày hội hiến máu tình nguyện tổ chức thường niên hàng năm đã trở thành một hoạt động cộng đồng, đón nhận được sự quan tâm hưởng ứng tích cực của đông đảo các cơ quan, đoàn thể, cá nhân đang sinh sống, công tác và học tập trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh ý thức trách nhiệm với công tác chuyên môn, nghiệp vụ, Cục THADS tỉnh Thanh Hóa cũng luôn quán triệt và đề cao triết lý sống nhân văn, thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, hoạt động hiến máu lần này nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành Công đoàn Cục cùng sự hăng hái tham gia của các đoàn viên với tất cả lòng nhiệt tình đã góp phần cung cấp 15 đơn vị máu chất lượng. Ban Chấp hành Công đoàn cũng kêu gọi các đoàn viên tiếp tục hưởng ứng những đợt hiến máu cứu người tiếp theo, cũng như các phong trào xã hội thiết thực khác do Tổng cục THADS và UBND tỉnh phát động.

Với mong muốn “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, các đoàn viên công đoàn Cục THADS tỉnh hy vọng sự góp sức của mình sẽ giúp đem lại cho các bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thêm những cơ hội được sống, thêm hy vọng và hạnh phúc.
Tin: Nguyễn Thu, ảnh: Mai Hương, Công đoàn Cục THADS tỉnh Thanh Hóa.

 

Các tin đã đưa ngày: