Sign In

Hội nghị tập huấn toàn diện công tác năm 2021

05/03/2021

Hội nghị tập huấn toàn diện công tác năm 2021
Từ ngày 03-04/3/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác toàn diện năm 2021 cho công chức các cơ quan Thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. 
   Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-CTHADS ngày 20/01/2021 của Cục Thi hành án dân sự tỉnh, trong 02 ngày 03-04/3/2021 Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác toàn diện năm 2021 cho công chức các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh.
  

Các đại biểu tham gia Hội nghị tập huấn
  
   Trải qua 2 ngày tập huấn, các đại biểu tham gia đã được nghe và tiếp thu các kiến thức quan trọng liên quan đến các mặt công tác (nghiệp vụ tổ chức thi hành án dân sự; công tác kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác tổ chức cán bộ; công tác văn phòng, tổng hợp). Các chuyên đề chủ yếu tập trung mổ sẻ những điểm hạn chế, yếu kém của từng lĩnh vực công tác, qua đó cùng nhau tìm cách khắc phục những hạn chế, yếu kém đó từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác. Đồng thời, các chuyên đề cũng lồng ghép việc triển khai những điểm mới của các văn bản pháp luật để các đại biểu dễ nắm bắt, cập nhật và áp dụng kịp thời.

  

Trao đổi trong buổi tập huấn nghiệp vụ thi hành án dân sự
    

Tập huấn về công tác văn phòng, tổng hợp
  
   Trong chương trình tập huấn lần này, các báo cáo viên đã có sự đổi mới trong phương pháp truyền đạt, chủ yếu sử dụng phương pháp “trao đổi, có tương tác”. Bằng việc đưa ra các tình huống cụ thể trong quá trình thi hành công vụ để từng công chức xử lý và đưa ra hướng giải quyết, qua đó phân tích những mặt ưu, hạn chế của từng quan điểm. Phương pháp này đã tạo ra được sự hứng thú và hiệu quả cao trong các chuyên đề tập huấn, vì vậy chất lượng của Hội nghị tập huấn đã đạt được sự mong đợi.
  

Đồng chí Cục trưởng Ngô Thanh Cường phát biểu bế mạc Hội nghị
  
   Bế mạc Hội nghị, đồng chí Ngô Thanh Cường - Cục trưởng đã tổng kết 2 ngày tập huấn, chỉ ra những điểm đã đạt được, những điểm còn hạn chế. Đồng chí đề nghị các đại biểu tham gia tập huấn nhanh chóng nghiên cứu, tiếp thu kiến thức, có kế hoạch truyền đạt và thực hiện những điểm mới tại đơn vị mình trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác của các cơ quan Thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh./.

 
                                                                    Văn phòng Cục THADS tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: