Sign In

Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức họp giao ban trực tuyến tháng 5 năm 2021.

05/05/2021

Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức họp giao ban trực tuyến tháng 5 năm 2021.
Chiều ngày 04/5/2021 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức buổi họp trực tuyến giữa Lãnh đạo Cục, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc cục và Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thị xã và thành phố Huế để  đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ và đưa ra phương hướng kế hoạch trong thời gian tới.
Tại cuộc họp, Lãnh đạo các đơn vị lần lượt báo cáo kết quả thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ 7 tháng đầu năm, đồng thời đánh giá những mặt làm được, những điểm còn tồn tại, hạn chế, qua đó đưa ra phương hướng, kế hoạch nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo.

Sau khi nghe báo cáo kết quả công tác của các đơn vị trực thuộc, Cục trưởng hoan nghênh những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, đánh giá 2 chỉ tiêu chính, Cục trưởng cho rằng tỷ lệ có tăng nhưng không đáng kể, kết quả đạt được còn quá thấp, chưa đáp ứng được yêu cầu tại thời điểm báo cáo.
Lãnh đạo các Chi cục trực thuộc ở các điểm cầu
Kết luận tại buổi họp, đồng chí Cục trưởng Ngô Thanh Cường yêu cầu các đơn vị trực thuộc vừa tập trung nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19; vừa tập trung đẩy mạnh hoạt động tổ chức thi hành các vụ việc trọng điểm, các vụ việc tồn đọng năm trước chuyển sang, các vụ việc có giá trị lớn, các vụ việc liên quan đến các tổ chức tín dụng, ngân hàng; vừa tham mưu các hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hệ thống Thi hành án dân sự.
Văn phòng Cục THADS tỉnh.
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: