Hội nghị trực tuyến tập huấn toàn diện công tác năm 2022 (Lần I) (24/12/2021)

Ngày 24/12/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác toàn diện, lần thứ nhất năm 2022 cho công chức các cơ quan Thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022 (12/12/2021)

Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Thi hành án dân sự, ngày 10/12/2021 Cục Thi hành án dân sự Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trong công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính năm 2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tại các điểm cầu.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tiêu hủy tang vật (29/11/2021)

Ngày 26/11/2021, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản gồm đại diện Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Công an thành phố Huế, Viện KSND tỉnh Thừa Thiên Huế, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện Sở Tài chính tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tiêu hủy số lượng lớn ma túy các loại.

Họp liên ngành giải quyết vướng mắc trong quá trình tiếp nhận và xử lý vật chứng (19/11/2021)

Chiều ngày 17/11/2021, Cục Thi hành án dân sự, Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Công an, Sở tài chính tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức họp liên ngành để tháo gỡ một số vướng mắc trong quá trình xử lý vật chứng, tài sản tạm giữ tại cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 (21/10/2021)

Chiều ngày 18/10/2021 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của toàn thể công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trên đại bàn tỉnh.

Cục Thi hành án dân sự Thừa Thiên Huế đẩy mạnh hỗ trợ trực tuyến, làm việc không tiếp xúc trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (21/09/2021)

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều ổ dịch khiến nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất cao. Nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh đã phải áp dụng chỉ thị số 15, 16 của chính phủ, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của người dân trong thi hành án dân sự, cũng như kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh.

THÔNG BÁO VỀ PHƯƠNG THỨC GIAO TIẾP, LÀM VIỆC CỦA TỔ CHỨC, CÔNG DÂN VỚI CƠ QUAN THI HÀNH ÁN DÂN SỰ 2 CẤP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TRONG THỜI GIAN THỰC HIỆN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 (19/08/2021)

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt đã xuất hiện một số ca lây nhiễm trong cộng đồng. Để chung tay phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho cho cộng đồng, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tạm thời dừng hoạt động tiếp công dân từ ngày 12/8/2021 đến khi có thông báo mới.

Nghĩa cử đẹp – Quỹ tương trợ đồng nghiệp (09/08/2021)

Từ năm 2019 đến nay, “Quỹ tương trợ” của công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh công chức, người lao động khó khăn, từng bước vượt qua trở ngại cuộc sống. Không chỉ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh còn góp phần vào công tác an sinh xã hội địa phương; hỗ trợ, giúp đỡ các đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh và các tỉnh bạn.

Khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch chất lượng công chức được quy hoạch vào chức vụ Phó Chi cục trưởng các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc (18/07/2021)

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021), Sáng 18/7/2021 tại Hội trường Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội đồng kiểm tra, sát hạch chất lượng đội ngũ công chức được quy hoạch vào chức vụ Phó Chi cục trưởng các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc tổ chức khai mạc kỳ thi kiểm tra, sát hạch.