Sign In

TP.HCM: Trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên Chính.

06/06/2022

TP.HCM: Trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên Chính.
Để kiện toàn tổ chức, đồng thời tăng cường lực lượng Chấp hành viên trung cấp cho các cơ quan Thi hành án dân sự thuộc thành phố nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao giải quyết các vụ việc thi hành án dân sự phức tạp, số tiền, tài sản phải thi hành lớn. Sáng 06.6. Thừa ủy quyền của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh  đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp; Thẩm tra viên chính cho 52 công chức.
Tới dự buổi Lễ trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Hoà, Quyền Cục trưởng Cục THADS Thành phố; Các đồng chí Lãnh đạo Cục; Trưởng, Phó các phòng chuyên môn thuộc Cục; Chi cục trưởng Chi cục THADS 22 quận/huyện/thành phố Thủ Đức và 52 công chức có tên trong danh sách được bổ nhiệm.
 
    

Thay mặt lãnh đạo Cục THADS Tp, Quyền Cục trưởng Nguyễn Văn Hoà chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm và  các cơ quan Thi hành án dân sự thuộc thành phố đã có thêm lực lượng Chấp hành viên trung cấp để góp phần giải quyết công việc chung của địa phương và của Hệ thống Thi hành án dân sự. Đồng thời Quyền Cục trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm phải luôn có ý thức nâng cao trách nhiệm phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, tìm tòi, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc với cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Quyền Cục trưởng Nguyễn Văn Hoà phát biểu giao nhiệm vụ cho các CHVTC, TTVC

Đại diện cho các các đồng chí được bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp, Đinh Thị Hằng, Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS quận Bình Thạnh đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Tư pháp, Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự thành phố đã tạo điều kiện cho các đồng chí khẳng định mình và với vị trí mới,  xin hứa sẽ tích cực hơn nữa trong nhiệm vụ chuyên môn; đầu tư nghiên cứu sâu các quy định của pháp luật, quy trình nghiệp vụ của hệ thống thi hành án, tích cực hoàn thiện các quy định của pháp luật.

Nỗ lực hết mình cùng tất cả các công chức cơ quan Thi hành án dân sự của thành phố hoàn thành nhiệm vụ, góp phần cùng với Hệ thốngThi hành án dân sự trong cả nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, thực hiện và hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.
    
 
                                                                                                                       Cẩm Tú
 
 

Các tin đã đưa ngày: