Sign In

Cục THADS thành phố tri ân các thế hệ lãnh đạo nhân dip Ngày truyền thống Thi hành án dân sự.

19/07/2022

Cục THADS thành phố tri ân các thế hệ lãnh đạo nhân dip Ngày truyền thống Thi hành án dân sự.

 Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân (19/7/1946-19/7/2022),  Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự và Công đoàn cơ quan đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các thế hệ Lãnh đạo THADS đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Mỗi dịp kỷ niệm các ngày lễ, ngày truyền thống của Ngành đã trở thành hoạt động ý nghĩa, nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các thế hệ nguyên là Lãnh đạo đã từng công tác trong Hệ thống THADS qua các thời kỳ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
 

Nhân dịp Kỷ niệm Ngày truyền thống thành lập ngày, Cục THADS thành phố Hồ Chí Minh do Quyền Cục trưởng Nguyễn Văn Hòa làm trưởng Đoàn cùng lãnh đạo một số phòng chuyên môn đã đến Thăm và chúc sức khỏe gia đình đồng chí Nguyễn Đức Chính, nguyên là Thứ trưởng Bộ Tư pháp (đồng chí đã có thời gian giữ cương vị Trưởng phòng Thi hành án thành phố Hồ Chí Minh năm 1996-1997).
 

Tại buổi thăm hỏi, nguyên Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính  đã có buổi trò truyện vui vẻ cùng Đoàn Cục THADS thành phố, ôn lại những dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Ngành Tư pháp nói chung và Hệ thống THADS nói riêng những khó khăn cũng như thành quả trong trong 76 năm xây dựng và phát triển, những đóng góp xứng đáng của ngành Tư pháp của Hệ thống thi hành án dân sự trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước
Nguyễn Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính rất vui mừng trước sự quan tâm, đoàn kết của tập thể công chức, người lao động của các cơ quan THADS thành phố Hồ Chí Minh đã duy trì được truyền thống uống nước nhớ nguồn. 
 
   
 
Phó Cục trưởng - Cục THADS thành phố Trần Phương Hồng cùng đại diện Lãnh đạo Phòng chuyên môn và Đoàn thanh niên Cục đã tới thăm nhà và thắp hương tưởng nhớ Cố Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Luyện tại nhà riêng ở Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM.

Cũng nhân dịp ngày truyền thống THADS (19/7/1946-19/7/2022), Đại diện Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đến thăm và Chúc mừng các đồng chí nguyên Trưởng Phòng THA, nguyên Phó Cục trưởng cục THADS Thành phố đã nghỉ hưu.
 
   

Phó Cục trưởng Cục THADS thành phố Nguyễn Thanh Hà cùng đại diện Lãnh đạo Phòng NV1, NV2, Phòng TCCB và đại diện một số tổ chức đoàn thể tới thăm đồng chí Võ Minh Hòa - Nguyên, Phó Cục trưởng Cục THADS thành phố.
 
   

Phó Cục trưởng Phạm Huy Hoàng và Nguyễn Thanh Hà cùng đại diện một số
Phòng Chuyên Môn đã tới thăm và chúc mừng đ/c Lương Vĩnh Phúc, Đ/c Phạm Thị Thanh Loan

Ban Lãnh đạo Cục THADS đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ, tập thể lãnh đạo Cục THADS thành phố và toàn thể cán bộ, công người lao động các cơ quan THADS thành phố sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng nâng cao kiến thức, năng lực hoạt động thực tiễn, trau dồi bản lĩnh, phẩm chất đạo đức hòa chung vào bức tranh thi đua của Hệ thống Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp để kế tục xứng đáng sự nghiệp của các thế hệ đi trước, xứng đáng hơn nữa với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân./.

Các tin đã đưa ngày: