Sign In

Hội diễn văn nghệ Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh lần I năm 2015

04/06/2015

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 40 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, chiều ngày 24/4/2015, Hội diễn văn nghệ Ngành Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh lần I năm 2015 đã được khai mạc tại Nhà thiếu nhi Quận 10.

Đến tham dự Hội diễn có toàn thể Ban lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự thành phố, lãnh đạo các Phòng chuyên môn và các Chi cục trực thuộc, đặc biệt, Hội diễn cũng hân hạnh chào đón đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức thành phố, đại diện các cụm, khối thi đua của thành phố.

Cùng với sự hào hứng, sôi nổi của các 05 Cụm thi đua ngành Thi hành án dân sự Thành phố là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể lực lượng cán bộ công chức, người lao động của các đơn vị.

Dường như quên đi những mệt mõi của những ngày tập dợt, các nghệ sĩ và diễn viên không chuyên của ngành Thi hành án dân sự Thành phố đã thể hiện hết mình trong những tác phẩm của mình, hóa thân vai chính vai diễn gây xúc động cho người xem.

Mặc dù chưa thật sự chuyên nghiệp, những các cụm thi đua đã cống hiến hết mình, mang đến cho Ban lãnh đạo, khách mời, Ban giám khảo và tất cả cán bộ, công chức, người lao động của ngành những tiết mục đặc sắc, thể hiện được tất cả tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, tưởng nhớ sâu sắc những hy sinh mất mát của dân tộc, của những người mẹ, những chiến sĩ, … để giành lấy độc lập dân tộc và thống nhất nước nhà.

Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã có những nhận xét, góp ý thật chân tình, giúp cho các diễn viên, nghệ sĩ không chuyên nhận thấy những lợi thế, kỹ năng tốt để tiếp tục phát triển, cũng như những hạn chế để khắc phục. Ban giám khảo cũng đã chọn được những tiết mục xuất sắc nhất để trao giải.
 

Trời đã về khuya nhưng nét hân hoan vẫn còn đọng lại trên gương mặt lấm tấm mồ hôi của các diễn viên, nghệ sĩ không chuyên, chia tay nhau với những lời chúc nhau thật nhiều sức khỏe. Hội diễn văn nghệ Ngành Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh lần I năm 2015 đã thành công ngoài mong đợi của những người tổ chức. Đây sẽ là một sân chơi bổ ích giúp cho cán bộ công chức và người lao động của ngành Thi hành án dân sự Thành phố có những phút giây thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng; là kinh nghiệm để Ngành Thi hành án dân sự tổ chức Hội diễn lần 2, lần 3 trong những năm tiếp theo; trước mắt là chuẩn bị mang đến những tiết mục đặc sắc tại Hội diễn Cụm thi đua Miền Đông Nam Bộ của Ngành Thi hành án dân sự cả nước, chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2015) và Đại hội thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ IV.
 

 


Theo Trang tin thihanhanhcm.gov.vn

Các tin đã đưa ngày: