Sign In

ĐẢNG BỘ CỤC THADS TP. HCM: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ II (2015-2020)

12/06/2015

ĐẢNG BỘ CỤC THADS TP. HCM: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ II (2015-2020)
Ngày 12/6/2015, Đảng bộ Cục THADS TP. HCM đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ II (2015-2020). Tham dự Đại hội có 65 Đảng viên thuộc 6 chi bộ trực thuộc. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ, Ban tuyên giáo, Ban dân vận, Ban tổ chức và Văn phòng Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố.
 

Đại hội đã nghiên cứu, thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ I (2010-2015) và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ II (2015-2020).

Trong không khí dân chủ, các đại biểu đã sôi nổi, thẳng thắn thảo luận những vấn đề quan trọng của Đảng bộ. Đại hội đã đánh giá cao kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong cơ quan. Trong đó, nổi bật nhất là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị (Năm 2012, 2013, Cục THADS TP. HCM được Bộ Tư pháp tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc, năm 2014 được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3).

Đại hội đã diễn ra với tinh thần tập trung, dân chủ, trí tuệ, đổi mới và sáng tạo. Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ II gồm 9 đồng chí (Đồng chí Nguyễn Văn Lực, đồng chí Lê Thị Thúy Hà, đồng chí Vũ Quốc Doanh, đồng chí Phạm Huy Hoàng, đồng chí Nguyễn Kim Lan, đồng chí Võ Minh Hòa, đồng chí Vũ Thanh Xuân, đồng chí Nguyễn Thị Bình và đồng chí Đỗ Hải Nam). Đại hội cũng bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 3 đồng chí (Đồng chí Nguyễn Văn Lực, đồng chí Vũ Quốc Doanh, đồng chí Lê Thị Thúy Hà). Qua các lần bầu cử tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Lực - Cục trưởng đã nhận được sự tín nhiệm (100%) của các Đảng viên trong Đại hội.

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết Đại hội với nhiều chỉ tiêu quan trọng cho nhiệm kỳ 2015-2020. Trong đó, đặc biệt là chỉ tiêu: “hàng năm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về thi hành án dân sự một cách trung thực, chính xác”.

Phát huy những kết quả đã đạt được và truyền thống dân chủ - đoàn kết của Đảng bộ, Đại hội Đảng bộ Cục THADS TP. HCM đã thành công tốt đẹp. Nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020  hết sức nặng nề, đòi hỏi mỗi Đảng viên trong Đảng bộ phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện, năng động, sáng tạo, đổi mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Các tin đã đưa ngày: