Sign In

Cục THADS TP. HCM tổ chức gặp mặt, thăm hỏi CBCC đã nghỉ hưu nhân ngày Truyền thống ngành THADS 19/7

23/07/2015

          Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2015), sáng 18/7/2015, Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh đã thành lập các đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, lãnh đạo Vụ, lãnh đạo Cục, cán bộ, công chức có nhiều đóng góp cho ngành Thi hành án dân sự Thành phố đã nghỉ hưu, nhằm thể hiện “tinh thần uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của cán bộ, công chức trẻ đối với các thế hệ trước.
          Đoàn đã đến thăm, tặng quà các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Đức Chính, nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Văn Luyện nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự; đồng chí Hồ Công Nhân, Lương Vĩnh Phúc - nguyên Trưởng phòng Thi hành án qua các thời kỳ; đồng chí Đào Anh Dũng và các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho ngành Thi hành án dân sự Thành phố.
          Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự Thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các đồng chí cán bộ hưu trí đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí cán bộ hưu trí vì những cống hiến cho ngành Thi hành án dân sự. Đoàn thăm hỏi cũng được lắng nghe các đồng chí cán bộ hưu trí của ngành ôn lại những kỷ niệm, vui buồn trong quá trình công tác, chúc ngành Thi hành án dân sự Thành phố hoàn thành các nhiệm vụ mà lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Bộ Tư pháp và Tổng cục Thi hành án dân sự đã giao.
          Cũng trong ngày 18/7/2015, nhiều cơ quan ban ngành đã đến thăm và gửi hoa chúc mừng Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh nhân ngày Truyền thống Ngành Thi hành án dân sự.

 
         
 
 

Các tin đã đưa ngày: