Sign In

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên

26/02/2020

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên
     Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), chiều ngày 25/02/2020 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên.
     Tham dự buổi lễ có Cấp ủy Chi bộ, Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự.
     Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng là đồng chí Huỳnh Công Thành – Đảng viên thuộc Tổ đảng Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức thi hành án.
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chung Ngọc Cảnh – Phó Bí thư Chi bộ đã điểm lại quá trình công tác, tham gia sinh hoạt Đảng của đồng chí Huỳnh Công Thành. Nhiệt liệt chúc mừng đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của Đảng viên trong Chi bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Chi bộ.
Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Công Thành đã bày tỏ niềm vinh dự, phấn khởi, được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, sự ghi nhận của tổ chức đảng đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của bản thân. Đồng thời đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi công việc và nhiệm vụ do Đảng và cấp trên phân công./.

Tác giả ảnh: Lâm Thành Ý - Chi bộ Cục THADS
Theo Lâm Thành Ý - Chi bộ Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: