Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

14/12/2016

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của công tác xây dựng Đảng nhằm bổ sung cho Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố những đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực, đóng góp cho sự lớn mạnh của Chi bộ, vì vậy, trong thời gian qua Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố luôn quan tâm, tạo điều kiện để quần ưu tú phấn đấu, rèn luyện sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Tuyên Quang, chiều ngày 05/12/2016 Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hồ Kim Anh, Phó bí thư chi đoàn, thư ký thi hành án. Đến dự buổi lễ có đồng chí Cao Trọng Thủy, Bí thư, Chi cục trưởng; đồng chí Đỗ Hồng Thủy Phó Bí thư, Phó Chi cục trưởng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
 


 
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy, Chi bộ, đồng chí Cao Trọng Thủy đã đọc và  trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hồ Kim Anh, đồng thời phát biểu căn dặn đảng viên Hồ Kim Anh tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố trong sạch, vững mạnh.
Trở thành một đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hồ Kim Anh đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với sự tin yêu của Chi bộ.
Đến nay Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố đã có 15 đảng viên/15 biên chế. Với sự phát triển lớn mạnh của Chi bộ, hy vọng trong thời gian tới và những năm tiếp theo Chi bộ sẽ lãnh đạo cơ quan, các tổ chức đoàn thể thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.
 
           Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố
           

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: