Sign In

Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

13/03/2018

Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Được sự nhất trí của cấp ủy, chi bộ, thủ trưởng cơ quan. Sáng ngày 8/3/2018 Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2018) và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.
            Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và cũng là dịp để chị em phụ nữ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố thể hiện tài năng khéo léo của mình, công đoàn đã tổ chức cho chị em làm các loại bánh truyền thống như: Bánh trôi, bánh áp chao, bánh rán và cơm cuộn… chỉ trong thời gian rất ngắn, với bàn tay khéo léo, đầy tính sáng tạo, các loại bánh đã được chị em làm xong và trang trí đẹp mắt với những ý tưởng thật phong phú. Mâm cỗ được hoàn tất, toàn thể đoàn viên công đoàn đã gặp mặt, tọa đàm ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Trong không khí vui tươi, ấm áp, đậm tình đoàn kết, các chị em cũng đã tâm sự, chia sẻ và cảm ơn các đồng chí nam giới trong cơ quan, đơn vị luôn quan tâm, giúp đỡ chị em thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 

Đ/c Cao Trọng Thủy, Bí thư chi bộ - Chi cục trưởng tăng hoa, chức mừng chị em phụ nữ
nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
 
          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Trọng Thủy, Bí thư Chi bộ- Chi cục trưởng đã ghi nhận những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đến chị em nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Thay mặt cho toàn thể chị em, đồng chí Đỗ Hồng Thuỷ -chủ tịch Công đoàn cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Chi bộ, thủ trưởng cơ quan đã tạo điều kiện cho công đoàn nói chung và chị em phụ nữ nói riêng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và có buổi gặp mặt thật vui, ý nghĩa và xin hứa chị em phụ nữ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết phấn đấu là người phụ nữ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và luôn là người giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình./.
 
            Đỗ Thủy - Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự
                            thành phốTuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Các tin đã đưa ngày: