Sign In

Cục THADS tỉnh Yên Bái thăm và chúc tết các gia đình chính sách xã Đông Quan

08/02/2018

Cục THADS tỉnh Yên Bái thăm và chúc tết các gia đình chính sách xã Đông Quan
Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 29/01/2017 của UBND tỉnh Yên Bái về việc tổ chức các đoàn đi kiểm tra tình hình, thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 
 
       Ngày 5/2, tại UBND xã Động Quan, huyện Lục Yên đoàn công tác Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên bái do đồng chí Vương Anh Tân – Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí lãnh đạo xã Động Quan thăm hỏi động viên và trao quà Tết cho một số hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại các thôn của xã.

Đ/c Vương Anh Tân - Phó Cục trưởng trao quà cho các hộ gia đình chính sách
 
      Tại buổi tặng quà, đồng chí Vương Anh Tân – Phó Cục trưởng đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn của các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn các hộ  khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm. Chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình chính sách Đoàn công tác đã trao 05 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho 05 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Động Quan.
      Đây là những món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, thể hiện nét đẹp truyền thống tinh thần uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, của dân tộc ta, giúp cho các hộ gia đình chính sách chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất 2018 vui vẻ, đầm ấm./.
                                                                                                                            Tin bài: VP Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: