Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

09/03/2017

       Trong không khí tuổi trẻ cả nước tự hào phấn khởi kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), sáng ngày 09/3/2017, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm tổng kết công tác đoàn, phong trào đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
       Về dự và chỉ đạo Đại hội có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Xuân Hồng- Quyền Cục trưởng, đồng chí Võ Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định.

     Đại hội đã nghe báo cáo của Ban Chấp hành Chi đoàn về tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017-2019; báo cáo đã nêu bật được các thành quả đáng khích lệ về công tác xây dựng đội ngũ thanh niên giàu lòng yêu nước, có lối sống đẹp, có lý tưởng cách mạng, có bản lĩnh văn hóa con người Việt Nam; phong trào xung kích phát triển kinh tế - xã hội, phong trào đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, xung kích vì cộng đồng, ... Trong năm 2016, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định đã Đoàn khối các cơ quan tỉnh phân loại là “Chi đoàn vững mạnh”. Đây là thành tích đáng tự hào và xứng đáng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của mỗi đoàn viên thanh niên Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.
     
     
       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí đồng chí Võ Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014-2017; đồng thời yêu cầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần xây dựng hình thức và nội dung hoạt động của Chi đoàn sinh động, phong phú, tích cực hơn để tạo niềm tin, lửa nhiệt huyết trong thanh niên cũng như tạo ra bản sắc riêng cho Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Chi đoàn cần chú trọng trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, nâng cao ý thức tự lực, tự cường, ý thức chấp hành pháp luật, tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên. Đặc biệt là tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua đó bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp.
 
       Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đoàn viên có đầy đủ phẩm chất, năng lực, trí tuệ để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Nghị quyết Đại hội thông qua. Đồng chí Hồ Hồng Vân được Ban Chấp hành khóa mới tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn; Đại hội cũng đã bầu ra 01 gương mặt ưu tú, xuất sắc tham dự Đại hội Đoàn khối Các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.
 
     Là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, Đại hội Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2017-2019 thành công tốt đẹp mang ý nghĩa lớn trong việc phát huy tính sáng tạo, tính năng động của mỗi đoàn viên thanh niên, tiếp tục tinh thần xung kích của tuổi trẻ trên tất cả các mặt hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh./.
                                                                            
      Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2017-2019:
                                                                                            Thái Tín

                                                                                      Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định


                 


 

Các tin đã đưa ngày: