Sign In

Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Cục THADS tỉnh sôi nổi tham gia Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật Bảo hiểm y tế

03/07/2017

          Thiết thực tổ chức hoạt động tuyên truyền nhân kỷ niệm ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam (01/7), lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Vào chiều ngày 02 tháng 7 năm 2017, lúc 14h00 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Quy Nhơn Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) trong đoàn viên, thanh niên. Hưởng ứng hoạt động đầy ý nghĩa đó, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh (THADS) đã cử đoàn viên, thanh niên tham gia thi và cổ vũ cho Cuộc thi.
 

          Diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, trong đó với sự góp mặt của 150 người chơi là những đoàn viên, thanh niên đến từ 55 cơ sở đoàn trực thuộc trong Khối các cơ quan tỉnh. Cuộc thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các đoàn viên, thanh niên trong Khối được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
 

          Qua cuộc thi đã trang bị cho đoàn viên, thanh niên những kiến thức cơ bản về Luật Bảo hiểm y tế; chính sách BHYT theo quy định của Luật BHYT và các văn bản hướng dẫn thi hành giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chính sách BHYT trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng như thấy được quyền lợi, trách nhiệm và tính cộng đồng chia sẻ khi tham gia BHYT. Đồng thời vận động, tuyên truyền rộng rãi để người dân tham gia BHYT trên địa bàn tỉnh.
 

          Kết quả chung cuộc của cuộc thi, đoàn viên thanh niên Võ Thị Tiền – Chi đoàn Cục THADS tỉnh đạt giải ba, giải nhì thuộc về Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh, giải nhất thuộc về Đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh và 04 giải khuyến khích.
 


          Một số hình ảnh được ghi lại tại Cuộc thi:
 

                                                  Thu Trinh

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: