Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

27/03/2019

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
         Được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh, Chi đoàn Cục THADS tỉnh thiết thực tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm (26/3/1931 – 26/3/2019) ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vừa qua Chi đoàn Cục THADS tỉnh Bình Định phối hợp với Chi đoàn Chi cục THADS thành phố Quy Nhơn tổ chức chương trình “Về nguồn” năm 2019. Tham gia hành trình về nguồn có các đồng chí là đoàn viên đang sinh hoạt tại 2 Chi đoàn.
          Đây là một hoạt động về nguồn ý nghĩa và bổ ích giúp đoàn viên thanh niên có những trải nghiệm thực tế trên quê hương cách mạng. Điểm dừng chân đầu tiên của Đoàn là Tượng đài chiến thắng Đèo Nhông - Dương Liễu thuộc huyện Phù Mỹ.
   

          Sau đó, Đoàn đã tới thăm Khu di tích lịch sử Núi Chéo thuộc huyện Hoài Ân.
 

 
           Và điểm cuối của cuộc hành trình là thăm, trồng cây tại Bia tưởng niệm “Tàu không số” tại Lộ Diêu thuộc huyện Hoài Nhơn.
 

 
          Tại các di tích lịch sử, đoàn viên đã thắp hương tưởng niệm, trong lòng mỗi thành viên trong đoàn đều dâng lên những cảm xúc đặc biệt, đó là niềm tự hào dân tộc và lòng tri ân đối với công lao của các bậc tiền bối cách mạng, các thế hệ cha anh đã  không tiếc thân mình, đánh đổi máu xương vì độc lập, tự do của dân tộc.
N.T - Chi đoàn Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: