Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức.

25/08/2017

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức.
         Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự chỉ đạo và quan tâm của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, vào chiều ngày 22/8/2017 tại Hội trường B, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Bình Định đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng Lê Quốc Nam và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Trinh.
         Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục, Điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Dũng - Bí thư Chi bộ, cùng sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, toàn thể đảng viên trong Chi bộ Cục và quần chúng ưu tú.
Đồng chí Ngô Dũng - Bí thư Chi bộ chủ trì buổi Lễ
 
          Được sự giới thiệu và dìu dắt của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng với quá trình rèn luyện, phấn đấu liên tục. Với lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có tinh thần cầu tiến, nỗ lực học hỏi, luôn tích cực trong các hoạt động phong trào, có những đóng góp cho tập thể đơn vị; có lối sống giản dị, hòa đồng quần chúng Lê Quốc Nam xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
         
Đ/c Bí thư Chi bộ Cục THADS tỉnh trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

         Trong không khí trang nghiêm, sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên có mặt tại buổi Lễ, đồng chí Lê Quốc Nam đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.        
 
 
Đồng chí Lê Quốc Nam đọc lời tuyên thệ tại buổi Lễ
 
          Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Ngô Dũng đã chúc mừng và nêu rõ những quyền, nghĩa vụ của người đảng viên, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đồng chí Võ Kim Lang là đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Quốc Nam trong thời gian dự bị 12 tháng.

          Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Trinh sau 12 tháng thử thách.
Đ/c Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức
cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Trinh

 
         Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ nhắn nhủ và mong muốn đảng viên mới trong thời gian dự bị cần tiếp tục phấn đấu, tìm hiểu, nghiên cứu Cương lĩnh, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, của Đảng, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị và rèn luyện tốt để trở thành đảng viên chính thức, cùng Chi bộ Cục tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ Cục THADS tỉnh trong sạch, vững mạnh.
Thu Trinh
           

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: