Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức giao lưu bóng đá “Mừng Đảng – Mừng Xuân 2017”

16/01/2017

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức giao lưu bóng đá “Mừng Đảng – Mừng Xuân 2017”
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn thanh niên năm 2017, thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), Tết cổ truyền Đinh Dậu và các ngày Lễ lớn trong năm; chào mừng Đại hội Chi đoàn tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn các cấp. Sáng ngày 07/01/2017 tại sân bóng đá Đông Dương, thành phố Quy Nhơn, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã phối hợp với các Chi đoàn: Sở Tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Phòng PA83 Công an tỉnh tổ chức giao lưu bóng đá “Mừng Đảng – Mừng Xuân 2017”.
 
Tham gia giao lưu, thi đấu và cổ vũ có sự góp mặt của trên 40 đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại 04 chi đoàn. Với tinh thần học hỏi, đoàn kết giữa các đơn vị, khơi dậy phong trào thi đua luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, các vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến cho người xem những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và đặc biệt không thiếu những tình huống vui vẻ sảng khoái trên sân sau giờ làm việc.
Mặc dù thời gian gặp nhau, giao lưu chỉ trong một buổi sáng nhưng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mỗi đoàn viên. Qua đó cổ vũ tinh thần để mỗi đoàn viên thực hiện tốt hơn công tác chuyên môn nghiệp vụ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong năm của từng đơn vị.
Một số hình ảnh đẹp tại buổi giao lưu
Chi đoàn Cục THADS tỉnh Bình Định

 

Các tin đã đưa ngày: