Sign In

Cục Thi hành án dân sự phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng tổ chức Hiến máu tình nguyện

05/04/2024

Cục Thi hành án dân sự phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng tổ chức Hiến máu tình nguyện
Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” 07/4/2024 và thực hiện các hoạt động hướng tới Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2025) và Đại hội thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ VI. Ngày 05/4/2024, Cục Thi hành án dân sự và Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng (cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tỉnh Cao Bằng) tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2024.
 
Đ/c Đoàn Thị Hạ - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự phát biểu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện
Phong trào Hiến máu tình nguyện là một phong trào có giá trị và ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, đồng thời đây là một hành động thiết thực thể hiện sự chia sẻ của những người khỏe mạnh và giúp đỡ những người bệnh đang cần màu để điều trị cũng như duy trì sự sống.
 
Hoạt động đã thu hút được đông đảo công chức, người lao động của Cục Thi hành án dân sự và Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng tham gia.
 
Bà Đoàn Thị Hạ - Cục trưởng và ông Chu Thanh Hà – Phó Cục trưởng tham gia Hiến màu tình nguyện

 
Công chức Sở Tư pháp tham gia "Ngày hội hiến máu"

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Cục Thi hành án dân sự và Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng đã tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện có 112 công chức, người lao động. Qua khám sàng lọc có 57 công chức, người lao động của hai đơn vị đủ điều kiện hiến máu. Hoạt động góp phần vào chăm lo sức khỏe nhân dân và tăng cường lượng máu dự phòng, kịp thời phục vụ cấp cứu và điều trị người bệnh, đồng thời lan tỏa phong trào sâu rộng trên địa bàn tỉnh./.
Một số hình ảnh tại buổi Hiến máu tình nguyện:
 
   
 
 Minh Thư – Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: