Sign In

Hội thao các cơ quan Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng

15/07/2019

Hội thao các cơ quan Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng
         Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 -19/7/2019), ngày 13/7/2019 tại Nhà văn hóa lao động thành phố, Cục Thi hành án dân sự  đã tổ chức Hội thao các cơ quan Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng. Tham gia hội thao có 8 đoàn với hơn 80 vận động viên đến từ các cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn thành phố, tranh tài ở 3 môn thi, bóng đá, kéo co và  nhảy bao bố.
        Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết các vận động viên về tham dự Hội thao cống hiến cho khán giả những trận đấu bóng đá, kéo co và nhảy bao bố vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Cùng với tinh thần cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, tạo nên không khí sôi nổi, phấn khởi, xua tan cái nắng nóng, gay gắt của miền trung và những áp lực công việc chuyên môn hàng ngày. Tinh thần phấn khởi, nhiệt tình của vận động viên, cổ động viên góp phần thành công của Hội thao và nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và  làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho công chức người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn thành phố.
 
   
         Phát biểu tại Hội thao đồng chí Trần Phước Thu, Cục trưởng -Trưởng ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh  đây là dịp để chúng ta trân trọng ôn lại những giá trị truyền thống, tự hào về những chặng đường mà mình đã đi qua, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh bổ ích để rèn luyện thể chất,ý chí, tinh thần thể thao, cũng là cầu nối, tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm giao lưu học hỏi giữa công chức người lao động trong toàn ngành.

      Hội thao các cơ quan Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần đoàn kết và giải nhất toàn đoàn thuộc về Cục Thi hành án dân sự thành phố, giải nhì Chi cục Thi hành án dân sự quận Thanh Khê và giải ba Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hòa Vang.
                                                                                                                                 Mai Phương
                                                                                                                  Văn phòng Cục THADS thành phố

 
 

Các tin đã đưa ngày: