Sign In

Chi bộ Cục THADS TP Đà Nẵng phát triển đảng viên

03/04/2019

Chi bộ Cục THADS TP Đà Nẵng phát triển đảng viên
Chiều ngày 02/4/2019, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thạch Hà và Võ Thị Phượng theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy  Khối các cơ quan thành phố. Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục quy định. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Phước Thu, Bí thư chi bộ và đảng viên chi bộ cùng các đoàn viên ưu tú của Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng.
       Được sự giúp đỡ của Chi bộ, đảng viên thời gian qua 2 quần chúng ưu tú Lê Thạch Hà và Võ Thị Phượng đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gương mẫu chấp hành nội quy, quy chế của đơn vị và tích cực tham gia các phong trào của đoàn thể. Hôm nay tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đảng viên mới Lê Thạch Hà và Võ Thị Phượng  đọc lời tuyên thệ hứa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên.
       Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tính đến nay, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng có 18 Đảng viên (16 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị), Chi ủy Chi bộ có 05 đồng chí. Đồng chí Bí thư tin tưởng rằng với sự trưởng thành, lớn mạnh của đội ngũ đảng viên, Chi bộ Cục THADS thành phố Đà Nẵng đi đầu gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị nói riêng và của ngành nói chung.
           Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Phước Thu, Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Thạch Hà và Võ Thị Phượng ; đồng thời phân công đồng chí Hồ Tấn Thanh và đồng chí Mai Thanh Phương, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hà và đồng chí Phượng trong thời gian thử thách để trở thành đảng viên chính thức.
 
                                                                                                                 Mai Phương
                                                                                                    Văn phòng Cục THADS TP


 

Các tin đã đưa ngày: