Sign In

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

22/05/2020

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG
       Ngày 19/5/2020, Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lường Văn Sương, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên.
 

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ, toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Lường Văn Sương trong quá trình xây dựng và phát triển Chi bộ Cục THADS và Ngành THADS tỉnh Điện Biên. Trong suốt quá trình công tác, cũng như trong 30 năm được đứng trong hàng ngũ của đảng, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực công tác, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, được đồng nghiệp quý mến, tin tưởng, Lãnh đạo Chi bộ và Cục THADS tỉnh Điện Biên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành.
 Đồng chí Đặng Xuân Vịnh phát biểu chúc mừng đồng chí Lường Văn Sương

được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Lường Văn Sương, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Lường Văn Sương mà còn là niềm tự hào chung của Chi bộ Cục THADS, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của Cục THADS tỉnh Điện Biên. Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ hy vọng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Chi bộ Cục thi hành án dân sự ngày càng vững mạnh.
 


Đồng chí Đặng Xuân Vịnh - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lường Văn Sương, Bí thư chi bộ - Cục trưởng

Cục THADS tỉnh Điện Biên

 

Đồng chí Lường Văn Sương đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ Khối, tập thể cấp ủy Chi bộ và lãnh đạo Cục, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Cục thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên ngày một phát triển./.

Tác giả ảnh: Minh Hiếu
Theo văn phòng Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: