Sign In

Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức Tết Trung thu năm 2023 cho các cháu thiếu nhi với chủ đề “Phá Cỗ Đêm Rằm”

28/09/2023

Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức Tết Trung thu năm 2023 cho các cháu thiếu nhi với chủ đề “Phá Cỗ Đêm Rằm”
Tết Trung thu là một trong những lễ hội truyền thống của dân tộc Việt Nam, được công nhận là “Tết thiếu nhi” nên vào dịp này, trên các con đường người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, đèn cá chép, trống, đèn bươm bướm… đó đều là những món đồ chơi yêu thích của trẻ em. Bên cạnh đó, Tết Trung thu còn được gọi là Tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống bởi nó mang trong mình ý nghĩa đầy thú vị.
Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu của cả nước, tối ngày 27 tháng 9 năm 2023 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ, Công đoàn cơ sở đã phối hợp với lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tổ chức đêm Tết Trung thu tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, cháu Đoàn viên Công đoàn Cục Thi hành án dân sự được vui chơi nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 và động viên các cháu thiếu nhi chăm ngoan, thi đua học tập tốt trong năm học mới 2023 - 2024.
Chương trình thu hút được sự tham gia đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, cháu Đoàn viên Công đoàn Cục Thi hành án dân sự. Đặc biệt, Đêm hội còn có sự tham dự của các đồng chí là đại diện cấp ủy, lãnh đạo Cục, Phòng chuyên môn, Công đoàn của Cục Thi hành án dân sự.

Phát biểu khai mạc Đêm hội, ông Vũ Quang Hiện, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự đã gửi lời thăm hỏi và chúc các cháu thiếu nhi có một mùa Tết Trung thu vui tươi, đồng thời động viên các cháu thiếu nhi thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Các hoạt động vui Tết Trung thu được Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự duy trì tổ chức hằng năm, đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, lãnh đạo và Công đoàn cơ quan đến thế hệ trẻ là con, cháu Đoàn viên Công đoàn. Với việc tổ chức Đêm hội đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích.
Tham dự chương trình "PHÁ CỖ ĐÊM RẰM ", các cháu thiếu nhi được thưởng thức suất ăn dinh dưỡng; được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, bổ ích, nhảy múa cùng chú ong Jollibee và được nhận lồng đèn trung thu và các phần quà hấp dẫn.

Đêm hội đã kết thúc tốt đẹp, mang đến cho các cháu thiếu nhi một mùa trung thu ấm áp, vui vẻ, ý nghĩa, đồng thời kết nối các bé và các gia đình gần nhau hơn. Hy vọng hoạt động trung thu lần này giúp cho các cháu có được những phút giây thư giãn thật sự và mong các cháu cố gắng học tập, luôn là con ngoan trò giỏi để nối tiếp cho thế hệ mai sau, trở thành những người có lối sống đẹp, có ích cho xã hội./.
Ngọc Giàu

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: