Sign In

Cục Thi hành án dân sự trao Quyết định nghỉ hưu cho công chức Cục Thi hành án dân sự

29/12/2023

Cục Thi hành án dân sự trao Quyết định nghỉ hưu cho công chức Cục Thi hành án dân sự
Chiều ngày 29/12/2023, tại Hội trường B Cục Thi hành án dân sự đã tổ chức công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho ông Phạm Chí Hùng, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự Cục Thi hành án dân sự. Tham dự có ông Vũ Quang Hiện - Cục trưởng, ông Trần Công Bằng - Phó Cục trưởng, lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, cùng toàn thể công chức Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự Cục Thi hành án dân sự.
Ông Đỗ Thành Lơ - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục Thi hành án dân sự công bố Quyết định số 386/QĐ-CTHADS ngày 29/12/2023 của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp về việc cho công chức nghỉ hưu trước tuổi theo chính sách tinh giản biên chế để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Phạm Chí Hùng - Chấp hành viên trung cấp/Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự Cục Thi hành án dân sự, kể từ ngày 01/01/2024.
Phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận quyết định, ông Phạm Chí Hùng đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, các Phòng chuyên môn, các công chức và người lao động trong đơn vị Cục THADS, cũng như tập thể công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cao Lãnh, thành phố Cao Lãnh đã tạo điều kiện cho ông hoàn thành nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Bên cạnh đó, ông cũng hứa khi về nghỉ hưu vẫn hoàn thành tốt nghĩa vụ của một công dân.
Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Vũ Quang Hiện ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của ông Phạm Chí Hùng trong suốt quá trình công tác, ông Hùng đã có thời gian gắn bó hơn 19 năm với ngành và hơn 31 năm công tác, với vai trò, trách nhiệm của mình, ở mỗi cương vị công tác khác nhau, ông đều thể hiện tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của đơn vị, cũng như Hệ thống Thi hành án dân sự tại địa phương. Cục trưởng cũng bày tỏ mong muốn với kinh nghiệm, năng lực của mình khi nghỉ hưu nếu có điều kiện mong rằng ông tiếp tục quan tâm theo dõi, đóng góp thêm cho sự phát triển và lớn mạnh của Hệ thống Thi hành án dân sự./.
Ngọc Thật

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: