Sign In

Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức Tết Trung thu năm 2020

30/09/2020

Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức Tết Trung thu năm 2020
Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của dân tộc Việt Nam, được công nhận là “Tết thiếu nhi”, nên vào dịp này, trên các con đường người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tử… đều là những món đồ chơi yêu thích của trẻ em. Bên cạnh đó, Tết Trung thu còn được gọi là Tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang trong mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị.
 
Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, tối ngày 29 tháng 9 năm 2020 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp, được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ, Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Cục THADS tổ chức đêm Tết Trung thu mang chủ đề “Cùng đi chơi trăng” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em Đoàn viên Công đoàn Cục Thi hành án dân sự nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.
Chương trình thu hút được sự tham gia đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em Đoàn viên Công đoàn Cục Thi hành án dân sự. Đặc biệt, Đêm hội còn có sự tham dự của các đồng chí là đại diện cấp ủy, lãnh đạo Cục, Phòng chuyên môn, Công đoàn của Cục Thi hành án dân sự.
Phát biểu khai mạc Đêm hội, ông Vũ Quang Hiện, Phó Cục trưởng/Phụ trách Cục Thi hành án dân sự đã gửi lời thăm hỏi và chúc các cháu thiếu nhi có một mùa Tết Trung thu vui tươi, đồng thời động viên các cháu thiếu nhi thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
Các hoạt động vui Tết Trung thu được Công đoàn cơ sở Cục THADS duy trì tổ chức hằng năm, đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, lãnh đạo và Công đoàn cơ quan đến thế hệ trẻ là con em Đoàn viên Công đoàn. Với việc tổ chức Đêm hội đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên công chức, người lao động của Cục Thi hành án dân sự yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh Đêm hội:


Theo Công đoàn cơ sở Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: