Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hồng Ngự tổ chức thành công Đại hội đảng viên lần III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

28/05/2020

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hồng Ngự tổ chức thành công Đại hội đảng viên lần III, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Ngự, chiều ngày 26/5/2020 Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hồng Ngự long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Võ Trọng Nghĩa, UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy; đ/c Lâm Phú Cần, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đ/c Dương Thị Thúy An, Phó Chánh Văn phòng Thị ủy. Về phía Chi bộ có 11/11 đảng viên chính thức.     
 
Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, thường xuyên của Thị ủy Hồng Ngự, HĐND, UBND, Cục THADS Tỉnh và sự hỗ trợ tích cực của các ngành, các cấp, cùng với sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên Chi bộ đã tích cực triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả Nghị quyết Đại hội đề ra. Trên cơ sở đó, hàng năm Chi bộ lãnh đạo, tổ chức thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả các nhiệm vụ xây dựng đảng, nhiệm vụ chính trị của ngành. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, Chi bộ, Chi ủy cũng thẳng thắn nhìn nhận một số tồn tại, hạn chế như việc triển khai, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên cho cán bộ, đảng viên có lúc chưa kịp thời; trong sinh hoạt chi bộ một vài đồng chí chưa mạnh dạn phát biểu đóng góp ý kiến… Từ đó, Chi bộ đã phân tích các nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Trọng Nghĩa đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị Chi bộ cần lưu ý một số vấn đề như: Tập trung thảo luận văn kiện của Chi bộ trình Đại hội, đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế, tìm ra nguyên nhân để trong thời gian tới đề ra nhiệm vụ, giải pháp sát với tình hình thực tiễn của đơn vị; tập trung trí tuệ thảo luận đóng góp văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ III nhằm chung sức xây dựng thị xã Hồng Ngự phát triển nhanh, bền vững, được công nhận Thành phố; công tác nhân sự là một nội dung rất quan trọng, có ý nghĩa trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, vì vậy đề nghị các đại biểu căn cứ vào yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu và phát huy tính dân chủ, sáng suốt lựa chọn nhân sự để bầu vào chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy, Đại hội Chi bộ đã thảo luận, biểu quyết thông qua 09 chỉ tiêu và các giải pháp để thực hiện Nghị quyết của Đại hội. Cùng với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 02 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Chi cục trưởng, trúng cử chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 với số phiếu tín nhiệm là 100%.

Tác giả ảnh: Trương Phi Sơn
Theo Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hồng Ngự

Các tin đã đưa ngày: