Sign In

Công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Gia Lộc tham gia hiến máu tình nguyện

19/08/2022

Công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Gia Lộc tham gia hiến máu tình nguyện
           Sáng ngày 19/8/2022, tại Nhà văn hoá trung tâm huyện, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Gia Lộc tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu hồng” hè năm 0222.
        
 
           Đây thực sự là một việc làm đầy tính nhân văn, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Với khẩu hiệu chung “Mỗi giọt máu, một tấm lòng”, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện đã và đang nhận được sự tham gia nhiệt tình của công chức, viên chức, người lao động các cơ quan và đông đảo cán bộ, nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gia Lộc trong đó có đội ngũ công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Gia Lộc. Ngày hội thực sự đã lan toả thần tình nguyện và ý thức vì cộng đồng, làm cho ngày càng có thêm nhiều người tham gia hiến máu tình nguyện để có thêm cơ hội cho nhiều bệnh nhân được cứu sống từ những “Giọt máu hồng”.

          Hưởng ứng đợt hiến máu lần này, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Gia Lộc có 02 đồng chí, trong đó đồng chí Chi cục trưởng đã tham gia hiến máu đến lần thứ 5.
VT.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: