Sign In

CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN CHI CỤC THADS HUYỆN BÌNH GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ 5, NHIỆM KỲ 2023 – 2028.

07/03/2023

CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN CHI CỤC THADS HUYỆN BÌNH GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ 5, NHIỆM KỲ 2023 – 2028.
Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương và Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Giang; ngày 07/3/2023 Công đoàn bộ phận Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ 5 nhiệm kỳ 2023 – 2028. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Đình Chiến-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương.
Đại hội đã nghe báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Chi cục THADS huyện Bình Giang về tình hình công chức, người lao động và những kết quả hoạt động của Công đoàn cùng những ý kiến tham luận của các công đoàn viên vào dự thảo Nghị quyết, phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2023-2028.
Tại Đại hội, đồng chí Đoàn Đình Chiến đã có ý kiến đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn Bộ phận Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Giang trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đã chỉ rõ những điểm mạnh cần phát huy cũng như những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, xây dựng, Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, bầu ra đoàn đại biểu dự Đại Hội Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh và thông qua Nghị quyết Đại hội Công đoàn bộ phận Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Giang nhiệm kỳ 2023 – 2028.

                                                                                              NGUYỄN ĐÌNH KIÊN-CHI CỤC TRƯỞNG
 
 
 
 

Các tin đã đưa ngày: