Sign In

CỤC THADS TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN 2023

16/01/2023

CỤC THADS TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN 2023
Vậy là một năm cũng đang dần trôi qua, chỉ còn vài ngày nữa thôi, xuân Quý Mão sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Một năm với bao bộn bề lo toan, những nỗi gian nan vất vả, và bên cạnh đó cũng có niềm vui, hạnh phúc với những thành công mà chúng ta có được trong năm vừa qua. Những dòng cảm xúc lắng đọng, cùng với nó là không khí rộn ràng ngày đón tết. Nhằm tri ân và để gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ, công chức, người lao động Cục thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương. Ngày 16 tháng 01 năm 2023 (ngày 25 Tết), Lãnh đạo Cục và Công đoàn Cục THADS tỉnh đã tổ chức buổi Tiệc tất niên dành cho toàn thể Cán bộ công chức và người lao động của Cục.
Buổi tiệc tất niên được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả Lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động của Cục cùng các cán bộ chủ chốt của các đơn vị trực thuộc Cục. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các cán bộ hưu trí của Cục làm cho bầu không khí rất ấm cúng và vui tươi.
Trước khi diễn ra tiệc tất niên đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã gặp mặt chúc tết và tặng quà các đồng chí cán bộ hưu trí của Cục.
Tại buổi tiệc đồng chí Cục trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các vị đại biểu khách mời và CBCCNLĐ cơ quan, đồng thời tổng kết lại tình hình hoạt động trong năm vừa qua cũng như trình bày tóm tắt các dự định kế hoạch công tác trong năm mới 2023 . Đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc cục, thông qua các hoạt động chăm lo Tết quan tâm chu đáo đến đời sống của công chức trong toàn tỉnh, dành nguồn kinh phí để hỗ trợ chăm lo Tết cho đoàn viên, cán bộ công chức và người lao động. Động viên và  tuyên truyền để công chức nhận thức rõ hơn nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề trong việc tổ chức thi hành án dân sự năm 2023. Đồng chí Cục trưởng mong rằng qua các hoạt động chăm lo Tết sẽ góp phần tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, CBCCNLĐ làm việc, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với cơ quan, đơn vị, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác.
Cảm ơn Ban lãnh đạo Cơ quan đã tổ chức bữa tiệc tất niên thật ý nghĩa và vui vẻ. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCC vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước. Đây cũng là dịp để tất cả mọi người họp mặt lại, tổng kết những gì đã làm được trong năm và khuyến khích nhau cùng làm việc thật tốt trong năm mới sắp đến.
                                                                                                NGUYỄN THỊ TÌNH

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: