Sign In

CHI ĐOÀN CỤC THADS TỈNH HẢI DƯƠNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “ HẢI DƯƠNG NGÀN TRÁI TIM HỒNG” NĂM 2019

01/08/2019

CHI ĐOÀN CỤC THADS TỈNH HẢI DƯƠNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “ HẢI DƯƠNG NGÀN TRÁI TIM HỒNG” NĂM 2019
Hưởng ứng Chương trình “Hành trình đỏ” năm 2019, Đoàn Thanh niên Cục THADS tỉnh phối hợp với Công đoàn bộ phận Cục THADS tỉnh Hải Dương đã phát động đợt hiến máu tình nguyện năm 2019 với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.
Theo đó, Sáng ngày 31/7/2019,  đoàn viên thanh niên và công chức, người lao động Cục THADS tỉnh Hải Dương đã cùng tham gia ngày hội hiến máu “Hải Dương ngàn trái tim hồng”  do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương tổ chức tại Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương. Ngày Hội đã thu hút được hàng nghìn cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và người lao động trên địa bàn tỉnh Hải Dương tham gia.
(Đ/c Cao Văn Lập - Phó cục trưởng Cục THADS tỉnh Hải Dương tham gia Ngày hội hiến máu “Hải Dương ngàn trái tim hồng”)
 
(Các đồng chí đoàn viên thanh niên, công chức, người lao động Cục THADS tỉnh đăng ký tham gia hiến máu)
Với tinh thần “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, phong trào hiến máu tình nguyện được Công đoàn Cục THADS tỉnh phát động hàng năm, nhiệt tình tuyên truyền vận động các đoàn viên, thanh niên cùng toàn thể cán bộ, công chức tham gia. Trong Ngày hội hiến máu năm 2019 này, đã có 06 đồng chí đoàn viên thanh niên, công chức, người lao động của Cục THADS tỉnh tham gia hiến máu, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, góp phần hạn chế tình trạng khan hiếm máu cho các bệnh viện.
 
(Đoàn viên Cục THADS tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện)
Ngày hội hiến máu là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc vì đã tác động mạnh mẽ đến nhận thức, tư tưởng của đông đảo quần chúng nhân dân, góp phần lan tỏa sự yêu thương trong cộng đồng xã hội. Đây cũng là dịp phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Cục THADS tỉnh Hải Dương trong hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, vì sức khoẻ cộng đồng, góp phần tuyên truyền cho phong trào hiến máu nhân đạo ngày càng lan toả.
 
Nguyễn Thị Hân - Bí thư Chi đoàn Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: