Sign In

Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự quận Đồ Sơn đã tổ chức Đại hội Công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.

10/04/2023

Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự quận Đồ Sơn đã tổ chức Đại hội Công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Sáng ngày 15/03/2023, Công đoàn Chi cục THADS quận Đồ Sơn đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Tới dự Đại hội có lãnh đạo Liên đoàn lao động quận, các đồng chí lãnh đạo Chi bộ, lãnh đạo Chi cục.
     Công đoàn Chi cục THADS quận Đồ Sơn có tổng số 10 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù có nhiều sự thay đổi về yếu tố con người, vị trí lãnh đạo, rồi chịu ảnh hưởng, biến động phức tạp của đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống, công việc, tâm tư, tình cảm của đại bộ phận đoàn viên lao động nói chung và hoạt động Công đoàn nói riêng … Nhưng dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Chi bộ- cơ quan, tất cả từ các đồng chí lãnh đạo, đến đoàn viên đều nhanh chóng ổn định tổ chức, thích ứng được với tình hình, cũng như là các nhiệm vụ mới được giao, giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.


 
     Hằng năm, CĐ Chi cục luôn quan tâm, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động đại diện, bảo vệ và chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho đoàn viên nên trong nhiệm kỳ qua không có trường hợp khiếu nại, thắc mắc nào của đoàn viên về việc thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan. Tổ chức công đoàn đều đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, 100% Đoàn viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ
     Tại đại hội đã bầu ra 03 đồng chí tham gia BCH CĐ khóa mới nhiệm kỳ 2023-2023 và bầu ra đại biểu tham gia Đại hội đại biểu Công đoàn cấp trên.
     Một số hình ảnh tại Đại hội:





Theo Nguyễn Thị Thủy- CCT Chi cục THADS Q. Đồ Sơn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: