Sign In

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

22/02/2018

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018
Hòa chung không khí rộn ràng của cả nước chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, ngày 21/02, Cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2018.
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lê Quang Tiến - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS thành  phố Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Cục cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các Phòng chuyên môn thuộc Cục.
 

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, trong niềm hân hoan của buổi gặp mặt đầu xuân năm mới, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, Cục trưởng Lê Quang Tiến đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các Phòng chuyên môn thuộc Cục và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
 

Trong năm mới 2018 với nhiều khó khăn và thách thức mới, Cục trưởng mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục THADS thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, với lòng yêu nghề, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của kế hoạch năm 2018. Cục trưởng đề nghị, ngay sau cuộc gặp mặt đầu xuân, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn tiến hành rà soát lại các công việc trong kế hoạch, phân công công việc rõ ràng, khẩn trương bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ với tinh thần kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo và hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm 2018.
 

 
Đ/c Lê Quang Tiến, Bí Thư Đảng Ủy, Cục trưởng Cục THADS TP Hà Nội
chúc mừng đội văn nghệ đạt giải nhất

 
Nguyễn Thị Ngân
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: