Sign In

KHÓ KHĂN TRONG GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT TRƯỚC TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI THỦ ĐÔ (16/08/2021)

Năm công tác của ngành thi hành án dân sự được tính từ 1/10 của năm trước đến hết 30/9 của năm tiếp theo. Như vậy chưa đầy 2 tháng nữa sẽ kết thúc năm công tác thi hành án dân sự (THADS) năm 2021, đây được coi là giai đoạn nước rút, tuy nhiên cơ quan THADS hai cấp lại chững lại và “Giậm chân tại chỗ”. Ngay cả những đơn vị có nhiều năm liền luôn vượt chỉ tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ như chi cục THADS Long Biên, Sóc Sơn, Nam Từ Liêm…., cũng đành “chịu trận” trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp và phải giãn cách xã hội như hiện nay.

SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH 75 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THI HÀNH ÁN DÂN SỰ THÀNH PHỐ HÀ NỘI (16/07/2021)

Ghi nhận thành tích vẻ vang của ngành Thi hành án dân sự và động viên các thế hệ cán bộ, công chức và người làm công tác Thi hành án dân sự tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, ngày 5/3/2013, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 397/QÐ-TTg lấy ngày 19/7 hàng năm là "Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự".

Hà Nội những góc nhìn: Nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự (09/09/2020)

Hà Nội những góc nhìn: Nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự


 

Nữ thủ lĩnh “thép” ngành thi hành án dân sự (30/06/2020)

Những ai mới tiếp xúc với đồng chí Nguyễn Thị Hạnh đều bị thu hút bởi sự cởi mở và duyên dáng. Nếu không biết trước, ít ai ngờ người phụ nữ ấy lại là thủ lĩnh của một cơ quan thi hành án dân sự, từng bước đưa Chi cục xếp hạng cuối cùng trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của ngành thi hành án thủ đô.
 

Gương điển hình tiên tiến Chi cục THADS quận Ba Đình (30/06/2020)

Nói đến thi hành án, ai cũng nghĩ đó là nghề gian nan vất vả chỉ phù hợp với nam giới, nhưng tại đơn vị thi hành án dân sự quận Ba Đình có nhiều người phụ nữ rất mạnh mẽ, năng động trong đó có nữ đồng nghiệp Phan Thị Thu Hằng là người mà tôi rất chân quý và nể phục.
 

CỤM THI ĐUA SỐ XIII THÀNH PHỐ HÀ NỘI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN TẠI KHU DI TÍCH K9 (09/10/2019)

Trong không khí cùng cả nước hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019), sáng ngày 08/10/2019, Đoàn đại biểu Cụm thi đua số XIII thành phố Hà Nội gồm Bộ Tư lệnh Thủ đô, Cục Thi hành án dân sự, Công an, Tòa án và Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố tổ chức hoạt động về nguồn và báo công dâng Bác tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội).
 

Họp Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự Thành phố (23/06/2017)

Thực hiện Chương trình công tác của Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hà Nội, chiều ngày 14 tháng 6 năm 2017, đồng chí  Lê Hồng Sơn - Uỷ viên Ban thường vụ Thành Uỷ - Phó  Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì phiên họp tháng 6/2017 để nghe và chỉ đạo đối với vụ việc liên quan đến công tác thi hành án dân sự tại huyện Phú Xuyên và công bố Quyết định kiện toàn Ban Chỉ đạo THADS thành phố Hà Nội; tham dự cuộc họp có các thành viên Ban chỉ đạo Thành phố; Trưởng Ban chỉ đạo THADS huyện Phú Xuyên, đại diện các ngành Công an, Tòa án, Viện kiểm sát huyện Phú Xuyên.

Trao tặng quà cho cán bộ, công chức có hoàn cảnh khó khăn của Cụm thi đua số XI thành phố Hà Nội (14/10/2016)

Trong những năm qua, Cụm Thi đua số XI thành phố Hà Nội gồm các đơn vị khối nội chính thành phố Hà Nội luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ, công chức, viên chức trong Cụm, việc tặng quà đối với công chức có hoàn cảnh khó khăn là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên cán bộ, công chức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
Các tin đã đưa ngày: