Sign In

Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện Hương Khê tổ chức họp bàn giải quyết các vụ việc thi hành án dân sự có khó khăn, phức tạp trên địa bàn huyện

15/07/2021

Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện Hương Khê tổ chức họp bàn giải quyết các vụ việc thi hành án dân sự có khó khăn, phức tạp trên địa bàn huyện
      
       Chiều ngày 15/7/2021, Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự (THADS) huyện Hương Khê đã tổ chức họp dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Xuân Ninh - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công tác THADS. Tham dự cuộc họp còn có đồng chí Văn Đình Minh, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh - Phó Ban Chỉ đạo THADS tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Huấn – Bí thư Huyện ủy, đại diện lãnh đạo một số ban ngành cấp tỉnh, cấp huyện và thành viên Ban Chỉ đạo THADS huyện.
Đồng chí Ngô Xuân Ninh - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo THADS huyện chủ trì cuộc họp

       Tại cuộc họp, đại diện cơ quan THADS đã báo cáo quá trình thi hành án, những khó khăn vướng mắc đối với các vụ việc cần xin ý kiến chỉ đạo. Đây là các vụ việc phức tạp, kéo dài và các vụ việc tồn đọng trên địa bàn cần tập trung tháo gỡ. Qua đó, thành viên Ban Chỉ đạo THADS huyện đã tập trung bàn bạc, trao đổi và đưa ra các biện pháp, giải pháp xử lý cụ thể cho từng vấn đề trong các vụ việc.
Các đại biểu tham gia thảo luận, cho ý kiến tại phiên họp
       Kết thúc cuộc họp, đồng chí Ngô Xuân Ninh thống nhất với ý kiến của các thành viên Ban Chỉ đạo THADS huyện trong việc giải quyết các vụ việc trên. Đồng thời chỉ đạo cơ quan THADS phối hợp cùng một số cơ quan, đoàn thể thành lập đoàn tiếp tục vận động trước khi thực hiện các bước tiếp theo theo quy định pháp luật. Xác  minh, làm rõ những nội dung còn vướng mắc. Kiên quyết cưỡng chế đối với trường hợp có điều kiện thi hành án mà chống đối, không tự nguyện thi hành nhưng việc cưỡng chế cũng phải đảm bảo đúng trình tự, thủ tục. 

                                                        Tin từ Chi cục THADS huyện Hương Khê
 
 

Các tin đã đưa ngày: