Sign In

Tòa án nhân dân tỉnh đến chúc mừng Cục THADS tỉnh nhân 71 năm Ngày truyền thống Ngành Thi hành án dân sự

19/07/2017

Tòa án nhân dân tỉnh đến chúc mừng Cục THADS tỉnh nhân 71 năm Ngày truyền thống Ngành Thi hành án dân sự
Sáng ngày 19/7/2017, đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã đến tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh nhân 71 năm Ngày truyền thống Ngành Thi hành án dân sự.
Sáng ngày 19/7/2017, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Trần Hồng Hải - Chánh tòa dân sự, TAND tỉnh Hà Tĩnh cùng một số cán bộ TAND tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng Cục THADS tỉnh Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Ngành THADS.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã gửi những lời chúc chân thành, sâu sắc đến Lãnh đạo Cục THADS và toàn thể CBCC các cơ quan THADS Hà Tĩnh.


 
Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Cục trưởng Cục THADS Hà tĩnh đã thay mặt CBCC các cơ quan THADS Hà Tĩnh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh. Đồng thời, đồng chí cũng cảm ơn quý Tòa hai cấp đã tích cực phối hợp với các cơ quan THADS Hà Tĩnh trong công tác thi hành án dân sự, đặc biệt là trong việc kịp thời phúc đáp các yêu cầu giải thích, đính chính bản án, quyết định và vận động đương sự và thân nhân tự nguyện thi hành án tại tòa. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, quý tòa các cấp sẽ tiếp tục tích cực phối hợp để các cơ quan THADS Hà Tĩnh hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Phạm Trường Chinh - Văn phòng Cục THADS Hà Tĩnh

Các tin đã đưa ngày: