Sign In

Hội thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017

20/01/2017

Hội thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017
Nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017 công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội thao, Bóng đá Mini cho công chức và người lao động của ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tham gia giao lưu để mừng Đảng, mừng xuân .

 
Về tham dự Hội thảo năm nay Ban tổ chức Hội thao đã  có thư mời các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự; Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang; các công chức đã về hưu và tất cả các công chức và người lao động đang công tác tại Cục Thi hành án và các đơn vị trực thuộc ngành thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang cùng tham dự.

 Mở đầu khai mạc Hội thảo Ban tổ chức có tổ chức họp mặt và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu, tiếp theo là các đội thi bắt thăm thi đấu.
 

         Với không khí soi nổi khi xuân về và tin thần thi đấu quyết liệt của các cầu thủ cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên làm cho hội thao tưng bừng và soi động.
 

          Sau một thời gian thi đấu và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên kết quả Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành A đã giải nhất, giải nhì đã thuộc về Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang và giải ba đã trao cho Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Long Mỹ. Tuy giải thưởng không lớn nhưng đó là niềm vui của các anh, em và là động lực để cho công chức và người lao động phấn đấu trong năm tới.
 


          Hội thao đã kết thúc với sự thành công tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của các công chức, người lao động ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang./.
Hồng Bóng - Phòng TCCB

Các tin đã đưa ngày: