Sign In

Tiếp sức Ngày Hội đến trường

26/08/2016

Tiếp sức Ngày Hội đến trường
Nhằm  lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Ngành Tư pháp (28/8/1946 – 28/8/2016) và tiếp tục hưởng ứng phong trào “Cán bộ Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới”.
     Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học.

     Nhân dịp này, chia sẻ những khó khăn và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện.Ban chấp hành Công đoàn kết hợp Ban chấp hành Chi đoàn - Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang đã trao tặng 2.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, cụ thể ở các trường:

        1- Ngày 17/8/2016 tại trường tiểu học Trường Long Tây 2, địa chỉ: ấp Trường Phước, xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.
       
        2- Ngày 17/8/2016 tại trường tiểu học Ngô Hữu Hạnh 1, địa chỉ: thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.
     
  3- Ngày 18/8/2016 tại tiểu học Vĩnh Thuận Tây 1, xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

        4- Ngày 24/8/2016 tại tiểu học Vĩnh Viễn 1, xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
       


        - Số lượng: Mỗi trường 500 quyển tập (tương ứng 50 phần quà).

     Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Đoàn thể Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang và các mạnh thường quân, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn, cố gắng vướng lên trong cuộc sống.
Mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với Đảng và chính quyền chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang nói riêng./.
                                              
Trí Văn – Phòng TCCB
 
 

Các tin đã đưa ngày: