Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Lâm tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

08/06/2017

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Lâm tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới
Được sự đồng ý của Huyện ủy huyện Văn Lâm, sáng ngày 07/6/2017, Chi bộ Chi cục THADS huyện Văn Lâm đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đỗ Đức Hà vào Đảng Cộng sản Việt Nam, dự buổi lễ kết nạp toàn thể đảng viên trong Chi bộ Chi cục THADS.
Đồng chí Đỗ Đức Hà là đoàn viên ưu tú, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua, đồng chí đã tự khẳng định được bản thân có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của đơn vị; luôn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn nghiệp vụ. Dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong Chi bộ, bản thân quần chúng Đỗ Đức Hà đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

(Đồng chí Nguyễn Thị Tình - Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đồng chí Đỗ Đức Hà)
Đồng chí Nguyễn Thị Tình – Phó Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho đảng viên mới Đỗ Đức Hà.
Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đỗ Đức Hà đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Tình - Phó Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục học tập rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, thực hiện đúng nhiệm vụ người đảng viên, đóng góp phần mình vào thành tích của đơn vị trong thời gian tới, đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 
Vũ Hà - Thẩm tra viên Chi cục THADS huyện Văn Lâm


Theo Chi cục THADS huyện Văn Lâm

Các tin đã đưa ngày: