Sign In

Khối thi đua Nội chính tỉnh Lai Châu tổ chức giải cầu lông lần thứ XVI năm 2023

12/10/2023

Khối thi đua Nội chính tỉnh Lai Châu tổ chức  giải cầu lông lần thứ XVI năm 2023
Thực hiện Kế hoạch của Khối về tổ chức các hoạt động thi đua năm 2023, trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lai Châu (10/10/1949 – 10/10/2023); chào mừng thành công của Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025; Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004-01/01/2024). Vào hai ngày mùng 7 và mùng 8 tháng 10 năm 2023, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu với vai trò là Trưởng Khối thi đua Nội chính tỉnh năm 2023 đã phối hợp với các đơn vị trong Khối (gồm các cơ quan, đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp tỉnh, Thanh tra tỉnh) tổ chức Giải cầu lông lần thứ XVI năm 2023, nhằm hưởng ứng phong trào thể dục, thể thao cũng như hướng tới mục tiêu xây dựng, bồi dưỡng nhân lực của các ngành trong Khối không chỉ giỏi về trí lực mà còn mạnh cả về thể lực. 

 Đ/c Trần Công Hướng - Cục trưởng Cục THADS phát biểu khai mạc
 
Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Công Hướng - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo giải khẳng định: sức khỏe là vốn quý đối với mỗi người, tham gia các hoạt động thể dục, thể thao là cần thiết để rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Vì vậy trong thời gian qua, Lãnh đạo các ngành trong Khối đã thường xuyên quan tâm xây dựng, phát triển phong trào thể dục thể thao tại cơ quan, đơn vị, lôi cuốn sự hăng hái tham gia tập luyện, nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cho công chức, viên chức, sỹ quan, chiến sỹ, tạo nên những con người có đủ Đức – Trí – Thể - Mỹ, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới. Khối thi đua Nội chính tỉnh đã duy trì tổ chức giải thi đấu cầu lông hàng năm và trở thành giải cầu lông truyền thống của Khối. Quy mô giải cầu lông lần này được tổ chức thi đấu 06 nội dung với sự tham gia của 52 vận động viên là công chức, viên chức, sỹ quan, chiến sỹ các ngành trong Khối. Sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao phát triển sâu rộng trong Khối, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, qua giải đấu này, Ban Tổ chức hy vọng sẽ có nhiều trận cầu gay cấn, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, tiếp tục phát hiện thêm nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu để biểu dương trong phong trào “khỏe để học tập, làm việc, cống hiến”. Đây cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị công chức, viên chức, sỹ quan, chiến sỹ các ngành trong Khối được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao của mỗi ngành.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 18 giải (nhất, nhì, ba) cho các vận động viên ở từng nội dung thi đấu và 03 giải toàn đoàn, giải nhất toàn đoàn thuộc về Công an tỉnh, giải nhì toàn đoàn thuộc về Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, giải ba thuộc về Sở Tư pháp tỉnh.
 
 
 
Đại diện lãnh đạo trao giải cho các vận động viên có thành tích tại buổi lễ
 
Giải cầu lông Khối thi đua Nội chính tỉnh Lai Châu lần thứ XVI năm 2023 đã khép lại, với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các vận động viên, Đoàn vận động viên. Ban Tổ chức hy vọng và tin tưởng giải cầu lông truyền thống của Khối sẽ tiếp tục được duy trì và có chuyên môn cao hơn, tổ chức thành công hơn ở những năm tiếp theo.
 
Một số hình ảnh tại giải
 

Tác giả ảnh: Mai Văn Đại

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: