Sign In

XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC XANH SẠCH ĐẸP TẠI CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN ĐAM RÔNG

29/05/2020

XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC XANH SẠCH ĐẸP TẠI CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN ĐAM RÔNG
        Xây dựng môi trường làm việc xanh sạch đẹp tại Chi cục THADS huyện Đam Rông .Hướng tới đại hội chi bộ lần thứ IV và hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của bác Hồ. Ngày 27/5/ 2020 cán bộ, công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đam Rông đã tiến hành hoạt động vệ sinh khuôn viên, chăm sóc cây xanh trong Chi cục.
 
          Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đam Rông hiện có khuôn viên khá rộng rãi thoáng mát, để tạo môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp ban lãnh đạo Chi cục đã tích cực phát động thực hiện các hoạt động trồng, chăm sóc cây và hoa xung quanh khuôn viên của cơ quan. Toàn bộ cây xanh, cây bóng mát, cây cảnh, khóm hoa, các thảm cỏ quanh các gốc cây luôn được cán bộ, công chức trong đơn vị chăm sóc, tưới nước, bón phân, nhặt cỏ. Công tác làm sạch các trang thiết bị, cơ sở vật chất tại đơn vị được chú trọng như lau chùi phòng làm việc, tẩy các vết bẩn trên tường bao, hành lang.
                                                   

   Hoạt động này đã giúp tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong chi cục, tạo môi trường làm việc xanh, sạch đẹp vừa là hoạt động thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng do đó hoạt động nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn cán bộ, công chức của Chi cục.
                                    
                                           
                                      
          Khuôn viên Chi cục đang trồng nhiều loại trái cây như mít, xoài, mận, ổi, bơ, lựu, vú sữa, sa kê… và các loại hoa kiểng nên việc chăm sóc cây xanh cần tiến hành thường xuyên.
 
                                              Tác giả: Lý Nhị Thang- Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đam Rông

 
                                                                                                                                                                                  

Các tin đã đưa ngày: