Sign In

Tọa đàm “Tiếp lửa truyền thống” Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống THADS (19/7/1946 - 19/7/2018)

18/06/2018

       Để tích cực hưởng ứng phong trào thi đua năm 2018 và thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 72 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2018), ngày 15/6/2018 Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Lào Cai đã tổ chức chương trình Tọa đàm “Tiếp lửa truyền thống”.
Tập thể công chức, người lao động Chi cục THADS thành phố Lào Cai 
chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Lê Văn Thông - ẢNh: Thu Hà

       Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Thông - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh; Về phía đơn vị có đồng chí Đỗ Ngọc Ba - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng cùng toàn thể công chức, người lao động. Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, tập thể công chức, người lao động đã cùng nhau ôn lại truyền thống 72 năm xây dựng và trưởng thành của hệ thống Thi hành án dân sự. Trong suốt quá trình ấy, với biết bao thăng trầm và biến động, các cơ quan Thi hành án dân sự đã từng bước vượt qua những khó khăn, có những đóng góp quan trọng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống chính trị của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Đó là động lực để các thế hệ công chức thi hành án dân sự hôm nay và mai sau cùng nhau tô hồng trang sử vẻ vang ấy.
 

Đ/c Lê Văn Thông - Cục trưởng Cục THADS tỉnh trao đổi tại chương trình Tọa đàm,
“tiếp lửa truyền thống” cho lực lượng kế cận - Ảnh: Thu Hà
  
 
       Trong không khí cởi mở, đầm ấm, đồng chí Lê Văn Thông đã có những trải lòng thực sự tâm huyết. Là công chức thi hành án với gần 40 năm công tác, người lãnh đạo lâu năm ấy đã thực sự trăn trở và muốn truyền lửa cho các thế công chức thi hành án đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới. Thông qua những bài học kinh nghiệm trong công tác, đồng chí tiếp tục định hướng những việc cần phải làm để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ: “là người công chức thi hành án trong thời đại mới, các đồng chí hãy tích cực trao dồi bản lĩnh, kiến thức, khẳng được vị thế của mình, của cơ quan, đơn vị mình trong công tác…”
 

Trao tặng đơn vị cuốn sách lịch sử phát triển của hệ thống THADS 
và lịch sử phát triển tỉnh Lào Cai - Ảnh: Thu Hà
 
       Chương trình Tọa đàm đã thực sự để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi công chức, người lao động trong đơn vị. Thực sự trở thành ngọn lửa để mỗi công chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
                                                Tin bài: Bảo Ngọc
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: