Sign In

Hội nghị tập huấn công tác tổng hợp, xây dựng báo cáo

22/10/2021

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác thi hành án dân sự, sáng ngày 22/10/2021 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổng hợp, xây dựng báo cáo với sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, Lãnh đạo Chi cục và công chức làm công tác tổng hợp của Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thành phố, thị xã trực thuộc.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Ngọc Ba, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh đề nghị các đại biểu tham gia nghiêm túc, tập trung và tích cực trao đổi, thảo luận về các tình huống phát sinh trong thực tế công việc để thống nhất giải quyết, tháo gỡ.
 

Tại Hội nghị các đồng chí Báo cáo viên đã đánh giá, trao đổi và truyền đạt một số nội dung còn hạn chế, vướng mắc của các lĩnh vực của công tác tổng hợp, báo cáo và chia sẻ những kỹ năng trong công tác này. Đây là dịp để đội ngũ công chức làm công tác tổng hợp toàn tỉnh củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời trao đổi, học tập kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc trong thực hiện nhiệm vụ, qua đó góp phần nâng cao năng lực, chất lượng hiệu quả công việc trong thời gian tới./.
                                           
Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: