Sign In

Bộ Tư pháp trao quyết định điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo cấp Vụ và chia tay 02 Thứ trưởng Bộ Tư pháp để luân chuyển về địa phương

14/07/2015

Chiều ngày 03/4, Bộ Tư pháp đã tổ chức cuộc họp giao ban lãnh đạo cấp Vụ, trao quyết định điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo cấp Vụ và chia tay 02 Thứ trưởng Bộ Tư pháp.

Bộ trưởng Hà Hùng Cường trao Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo đối với đồng chí Nguyễn Xuân Thu. Theo đó, kể từ ngày 01/04/2014 đồng chí Nguyễn Xuân Thu, Phó trưởng Ban Thư ký Văn phòng Bộ đến nhận công tác tại Học viện Tư pháp và giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện.

Tại cuộc họp, Bộ trưởng nhấn mạnh, vai trò lãnh đạo của Đảng đã được phát huy thông qua Đề án thí điểm thi tuyển lãnh đạo cấp Vụ. Ban Cán sự Đảng đã tính toán rất kỹ lưỡng, và xem xét các điều kiện, tiêu chuẩn đối với ứng viên dự thi. Thí điểm thi tuyển về cơ bản để lại ấn tượng tốt trong đổi mới phương thức lựa chọn, bố trí đội ngũ cán bộ lãnh đạo. Bộ trưởng chúc đồng chí Nguyễn Xuân Thu cùng với tập thể lãnh đạo Học viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Phát biểu sau khi nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Xuân Thu cho biết, Ban Giám đốc Học viện đã họp phân công phụ trách công tác đào tạo, công tác quản lý học viên đối với 3 khoa, 2 phòng công tác. Những công việc Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thu được giao đều liên quan đến Đề án đồng chí đã bảo vệ trước Hội đồng. Trước mắt còn nhiều khó khăn và thử thách, đồng chí Nguyễn Xuân Thu mong được tạo điều kiện và hứa sẽ tiếp tục trau dồi, bồi dưỡng, học hỏi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Cũng tại cuộc họp giao ban, Bộ Tư pháp đã tổ chức chia tay 2 Thứ trưởng Bộ Tư pháp là Lê Thành Long và Lê Hồng Sơn. Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể công chức, viên chức trong ngành chúc hai đồng chí “mã đáo thành công”, “chân cứng đá mềm” trên cương vị mới. Bộ trưởng mong rằng với năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả, bên cạnh đó quan tâm, theo dõi, đóng góp cho sự nghiệp tư pháp nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

 

Bày tỏ sự xúc động trước tình cảm và sự trân trọng của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và cán bộ, công chức các đơn vị dành cho mình, hai Thứ trưởng gửi lời cảm ơn đồng nghiệp, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành Tư pháp đã cộng tác, hỗ trợ, giúp đỡ để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Hai đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và sẵn sàng tham gia đóng góp khả năng của mình cho sự phát triển chung của Bộ, ngành Tư pháp.

  

 

Các tin đã đưa ngày: